Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Gấc - Gac Fruit Giá Sỉ

5/5

290.000 - 8.500.000330.000 290.000

Tiết kiệm: 40.000₫ (12%)

Dầu Gấc – Gac Fruit Oil là một nguồn hữu cơ tự nhiên cung cấp carotene, lycopene và axit béo giúp ngăn ngừa lão hóa, mờ nếp nhăn, giữ ẩm cho da, điều trị mụn, phục hồi tóc hư tổn và làm sáng mắt.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Gấc – Gac Fruit Oil

  • Dầu Gấc là nguồn hữu cơ tự nhiên, cung cấp cho cơ thể nhiều hợp chất chống oxy hóa cao như Lycopene, Carotene, các axit béo giúp chống lão hóa mạnh mẽ, giúp phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa lão hóa, làm sáng mắt,  giảm thiểu nếp nhăn và điều trị mụn hiệu quả.
  • Hãy cùng FACARE khám phá những tác dụng chi tiết về loại dầu nền tự nhiên này nhé.

1. Thông tin sản phẩm dầu gấc nguyên chất

  • Tên tiếng Việt: Dầu Gấc
  • Tên gọi khác: Dầu Quả Gấc
  • Tên tiếng anh: Gac Oil
  • Tên khoa học: Momordica Cochinchinensis
  • Thông tin thực vật: Gấc (danh pháp hai phần: Momordica cochinchinensis), là một loại cây thân thảo dây leo được trồng ở khắp các nước khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Úc, bao gồm Thái Lan, Lào, Myanmar, Campuchia và Việt Nam – nơi loài này lần đầu tiên được phát hiện. Gấc được biết đến với màu cam và màu đỏ đặc trưng do thành phần giàu beta-carotene và lycopene.
  • Tên gọi: Vì gấc ban đầu được phát hiện ở Việt Nam, tên gọi phổ biến nhất của gấc là tên tiếng Việt. Ngoài ra, nó còn có những tên gọi khác như “Bhat Kerala” trong tiếng Ấn Độ, “Makkao” trong tiếng Lào, “Fahk Khao” trong tiếng Thái Lan, “Mubiezi” trong tiếng Trung Quốc, “Muricie” trong tiếng Pháp, “Baby Jackfruit”, “Cochinchin Gourd”, “Spiny Bitter Gourd”, hay “Sweet Gourd” trong tiếng Anh.
  • Trong tên khoa học của gấc, “cochinchinensis” có nguồn gốc từ tên được sử dụng để gọi miền nam Việt Nam trong thời kỳ thuộc địa của Pháp, Nam Kỳ – Cochinchina. Momordica (chi Mướp đắng) là một chi thuộc họ Cucurbitaceae (họ Bầu bí).
  • Sử dụng: Tại Việt Nam, thịt gấc được sử dụng chủ yếu để nhuộm màu các loại xôi, gọi là xôi gấc. Vì sắc đỏ nên xôi gấc được chuộng trong những việc khao vọng, đình đám trong các dịp lễ tết hay cưới hỏi. Người ta dùng áo hạt (màng hạt) và hạt của nó đánh với một ít rượu để trộn lẫn với gạo nếp sau đó đem thổi thành xôi, giúp cho món xôi có màu đỏ và thay đổi hương vị.
  • Lá gấc non thái chỉ còn được dùng như một loại gia vị không thể thiếu trong món củ niễng xào rươi, một món ăn đặc biệt ở miền Bắc.
  • Gấc có thể chế biến dưới dạng nước ép trái cây, dầu gấc do nó có chứa hàm lượng tương đối cao các dinh dưỡng thực vật.
  • Ngoài việc sử dụng trong ẩm thực, gấc còn được sử dụng trong y học tại Việt Nam. Màng hạt được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh khô mắt, giúp tăng cường thị lực do nó là nguồn khá tốt để bổ sung vitamin A dưới dạng carotenoit. Tương tự, trong y học cổ truyền Trung Hoa người ta cũng dùng hạt gấc cả trong cơ thể lẫn ngoài da. Phân tích hóa học của quả gấc cho thấy nó có hàm lượng cao của một số chất dinh dưỡng thực vật, điều này đã gây chú ý cho một số học giả Nhật Bản và phương Tây.
  • Gấc đặc biệt giàu lycopene. Theo tỷ lệ khối lượng, nó chứa nhiều lycopene gấp 70 lần cà chua. Người ta cũng phát hiện thấy nó chứa beta-caroten nhiều gấp 10 lần cà rốt hoặc khoai lang. Ngoài ra, các carotenoit có mặt trong gấc liên kết với các axít béo mạch dài, tạo ra kết quả là nó có tính hoạt hóa sinh học cao hơn. Một nghiên cứu gần đây cho thấy gấc chứa các loại protein có thể ngăn cản sự phát triển của các tế bào ung thư.
  • Hạt gấc còn có tên gọi khác là: mộc tất tử, thổ mộc miết, mộc biệt tử. Đông y gọi hạt gấc là “mộc miết tử” vì nó dẹt, hình gần như tròn, vỏ cứng, mép có răng cưa, hai mặt có những đường vân lõm xuống, trông tựa như con ba ba nhỏ. Theo các sách cổ, nhân hạt gấc vị đắng, hơi ngọt, tính ôn, hơi độc, vào hai kinh can và đại tràng, có tác dụng chữa mụn nhọt, tiêu thũng.
  • Thành phần hóa học: Khoa học hiện đại nghiên cứu gấc bắt đầu vào năm 1941, hai nhà khoa học Guichard người Pháp và Bùi người Việt Nam và người dân địa phương tìm thấy một quả có tên gọi “trái cây từ trên trời”. Sau thời gian nghiên cứu của hai nhà khoa học, những phát hiện gây sửng sốt gấc giàu lycopenee, β-carotene, vitamin C, vitamin E, axit béo rất cần thiết, cryptoxanthin và một loạt các khoáng chất, các chất dinh dưỡng có trong trái cây cao chưa từng có (Guichard, F.; Bui, DS La matière colorante du fruite du Momordica cochinchinensis Spr. Annales de l’École Supérieure de Médecine et de Pharmacie de l’Indochine 1941, 141, 42.). Tuy nhiên do chiến tranh và đóng cửa, nên những nghiên cứu về gấc chỉ những năm gần đây, đáng chú ý là công bố ngày 30 tháng 12 năm 2003 của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
  • Nghiên cứu hiện đại cho biết trong nhân hạt gấc có 55,3% chất lipít (béo), 16,6% chất protit (đạm), 1,8% tanin, 2,8% xenluloza, 6% nước, 2,9% chất vô cơ, 2,9% đường, 11,7% chất khoáng… Ngoài ra còn có một lượng nhỏ các men phosphortoba, invedaxa…

2. Tiêu chuẩn chất lượng dầu gấc – Gac Oil

  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Màng quả gấc
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu gấc có màu đỏ sẫm
  • Mùi vị: Không có mùi hoặc mùi nhẹ thoảng
  • Tỷ trọng ở 20℃: 0.900 – 0.950
  • Chỉ số khúc xạ ở 20℃: 1.470 – 1.476
  • Thành phần hóa học của Dầu Gấc: Linoleic Acid:  25%( w/w), Lycopene Acid: 0.1%( w/w), Beta carotene: 0.2%( w/w), Oleic Acid: 75%.
  • Hàm lượng hoạt chất: Dầu gấc chứa Beta Caroten 150mg% cao gấp hơn 15 lần cà rốt, Lycopen cao gấp 68 lần cà chua, Vitamin E hay còn gọi là Alphatocopherol 12mg%
  • Các thành phần khác:  Oleic 14.4%, Linoleic 15%, stearic 7%, Palmitic 33.9%.
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Số lượng cung ứng: 900kg/tháng

3. Xuất xứ dầu gấc Gac Fruit Oil

  • Ấn Độ/ Italia gồm các chứng nhận:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần.
  • ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái.
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
  • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3

4. Quy cách đóng dầu gấc Gac Fruit Oil

5. Công dụng của dầu gấc Gac Fruit Oil

  • Dầu gấc chống thiếu máu: Nhờ chứa nhiều sắt, Vitamin C và axit folic có tác dụng chống thiếu máu.
  • Làm sáng mắt: Các Vitamin, beta carotene và các chất khác có trong gấc giúp cải thiện thị lực, ngăn ngừa đục thủy tinh thể và các bệnh lý về mắt.
  • Dưỡng da hiệu quả: Một chế độ ăn uống giàu trái cây và rau quả không chỉ thúc đẩy một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh, mà làn da của bạn khỏe trông bạn còn trở nên hoàn mỹ hơn. Việc sử dụng dầu gấc vào thực đơn hằng ngày giúp cung cấp nguồn dưỡng chất phong phú, cần thiết đối với cơ thể.
  • Bảo vệ làn da: Carotenoids có chứa trong dầu gấc là chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ tế bào khỏi ánh sáng có hại cho mắt và cả làn da của bạn.
  • Chế độ ăn uống giàu Carotenoids: Đặc biệt là Beta carotene, lycopene, lutein cùng vitamin A có nhiều tác dụng tuyệt vời cho đôi mắt của bạn, cụ thể nó ngăn ngừa mất thị lực, chống khô mắt, làm sáng mắt vào ban đêm. Ngoài ra dầu gấc còn giúp cũng cố hệ miễn dịch mạnh mẽ, chống lại nhiều loại bệnh nguy hiểm. Năm 2019 các nhà khoa học đã chứng minh được Lutein và Zeaxanthin chứa trong gấc, có khả năng tăng cường nhận thức của não bộ.
  • Duy trì cần nặng ổn định: Dầu gấc được khuyên dùng cho những người có lượng mỡ thừa cao, nếu sử dụng đều đặn giúp cải thiện làm giảm cholesterol trong máu, giúp cơ thể hoạt động ổn định.
  • Tăng cường sức khỏe tim: Carotenoids không những chỉ tốt cho mắt, tăng cường sức khỏe toàn diện. Lycopene và các carotenoid khác liên quan đến nguy cơ đột quỵ và bệnh tim. Nhờ chứa một lượng lớn dầu Omega 3 và 6 đã được chứng minh là chất dinh dưỡng phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
  • Dầu gấc giàu polyphenol và flavonoid: Hợp chất đặc biệt này có trong trà xanh, ca cao, ô liu và rượu vang đỏ giúp ngăn ngừa đột quỵ, ngăn ngừa các bệnh về khớp.
  • Phòng chống ung thư: Nhiều dưỡng chất có trong dầu gấc có khả năng giúp cơ thể hoạt động ổn định và an toàn. Trong các nghiên cứu, chiết xuất gấc có thể hạn chế được mạch máu nuôi các khối u, ngăn chặn ung thư. Lượng Lycopene và Lutein cao trong gấc ngăn chặn khối u phát triển ở đại tràng, vú và da. Polyphenol đóng vai trò chặn các tế bào bị hư hại hay bị biến đổi thành khối u, đồng thời tấn công các tế bào ung thư.
  • Ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt: Dầu gấc chữa lành bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính hoặc phì đại tuyến tiền liệt. Hàm lượng lycopen gấp 70 lần so với cà chua, rất tốt để chữa bệnh tuyến tiền liệt, vì vậy sử dụng dầu gấc thường xuyên để chống lại các vấn đề về tuyến tiền liệt.
  • Chăm sóc và điều trị da: Dầu gấc có thể điều trị nám da rất hiệu quả và rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chút tinh chất gấc và thoa lên vùng da mà bạn đang cần sử dụng, nhẹ nhàng mát xa để thấm vào da giúp da hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp da mịn màng, ngăn ngừa lão hóa.

6. Dầu gấc thường được sử dụng trong các ngành:

  • Mỹ phẩm: Kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, gel bôi trơn, son môi,….
  • Dược phẩm: Làm thuốc, thảo dược, dược liệu tự nhiên
  • Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Trị liệu massage, chăm sóc làn da, làm nến thơm…

7. Cách sử dụng dầu gấc Gac Fruit Oil hiệu quả 

  • Dầu gấc dùng làm nguyên liệu dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp.
  • Dầu gấc được sử dụng làm phụ gia thực phẩm, các cơ sở chế biến thực phẩm, bánh kẹo, mỳ ăn liền, dầu gấc đóng vai trò là phẩm màu để thay thế cho phẩm màu hóa học.
  • Dùng nấu xôi: Khi xôi chín, bạn hãy sử dụng 20-30ml dầu gấc trộn đều để tạo màu, giúp tăng giá trị dinh dưỡng.
  • Bạn có thể cho vào thức ăn như thịt, cá… mỗi lần từ 10-30ml tùy theo lượng thức ăn, giúp tạo màu, tăng giá trị dinh dưỡng cho thức ăn.
  • Cho vào thức ăn đã nấu chín hoặc trộn salad.
  • Ở trường hợp bị bỏng, bạn hãy thoa trực tiếp tinh chất gấc lên vùng da bị tổn thương.
  • Trị nám: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng dầu gấc nguyên chất massage nhẹ nhàng những phần bị nám theo vòng tròn khoảng 15 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào da, rồi rửa sạch mặt.
  • Làm trắng da: 1/2 thìa dầu gấc + 100ml sữa chua không đường ( có thể thêm 1 giọt tinh dầu lavender hoặc tinh dầu ylang ylang). Trộn đều hỗn hợp, rửa sơ mặt với nước ấm rồi đắp hỗn hợp lên. Để khoảng 10 – 15 phút rửa mặt thật sạch lại với nước ấm.
  • Trị mụn: 1/2 thìa dầu gấc + 1 giọt tinh dầu trà xanh, massage nhẹ nhàng hỗn hợp lên vùng da bị mụn sau đó rửa mặt lại thật sạch.
  • Giảm nếp nhăn: Xông mặt với nước ấm sau đó massage dầu gấc lên mặt khoảng 5 phút rồi rửa sạch mặt.
  • Massage: dầu gấc là một loại dầu nền thiên nhiên có thể kết hợp với tinh dầu nguyên chất để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.
  • Ngoài ra bạn có thể thêm dầu gấc vào khẩu phần ăn của bé, uống dầu gấc vào sáng và tối, làm salas, nước bánh, thêm vào thức ăn, dùng để xào nấu…

8. Lưu ý khi sử dụng dầu gấc Gac Fruit Oil

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn dùng.
  • Khi sử dụng dầu để ăn hoặc uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.
  • Đựng dầu trong chai lọ, đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
  • Ngưng dùng dầu khi có mùi lạ, màu lạ, có dấu hiệu dị ứng.
  • Bảo quản dầu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

9. Mua dầu gấc ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

  • Mua Dầu Gấc nguyên chất ở đâu? là câu hỏi được quan tâm từ nhiều khách hàng. Tinh dầu thiên nhiên – FACARE là Công ty chuyên bán sỉ và lẻ các loại tinh dầu nguyên chất và các loại dầu thực vật tự nhiên. Với phương châm “niềm tin và an toàn của khách hàng lên trên hết”. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua tinh dầu thảo dược trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
  • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
  • CSKH: 0906 266 797
  • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
  • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Gấc – Gac Fruit Giá Sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ