Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Giá Sỉ

5/5

120.000 - 2.000.000150.000 120.000

Tiết kiệm: 30.000₫ (20%)

Dầu Hạnh Nhân – Sweet Almond Oil có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng cường sức khỏe xương, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, ngừa ung thư, giảm viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, kiểm soát ổn định lượng đường trong máu. chăm sóc da và tóc hiệu quả.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Hạnh Nhân – Sweet Almond Oil

  • Dầu Hạnh Nhân – một trong những loại dầu nền tốt nhất để chăm sóc tóc và da. Dầu hạnh nhân nguyên chất giàu vitamin E và khoáng chất, có tác dụng bảo vệ sức khỏe tim mạch, giúp xương chắc khỏe, cải thiện lượng đường trong máu, bảo vệ não và ngăn ngừa ung thư.
  • Hãy cùng FACARE khám phá những tác dụng chi tiết về loại dầu nền tự nhiên này nhé.

1. Thông tin sản phẩm dầu hạnh nhân nguyên chất

  • Tên tiếng Việt: Dầu Hạnh Nhân
  • Tên tiếng Anh: Sweet Almond Oil
  • Tên khoa học: Prunus dulcis
  • Thông tin thực vật: Hạnh Nhân  hay hạnh đào là tên gọi ở VN (từ điển Việt Anh dịch Almond là hạnh đào) của cây biển đào (tức đào dẹt), thiên đào, Ba đán hạnh (hạnh almond), ba đán mộc (cây almond), bát đảm hạnh (ba đán, bát đảm là chuyển ngữ từ tiếng Ba Tư: بادام, theo Wikipedia Zh). Tên phiên âm từ tiếng Anh là Á mông hạnh (hạnh almond), cũng gọi là tây hạnh (hạnh phương Tây), kinh hạnh (hạnh lớn), Mĩ quốc đại hạnh (hạnh Mỹ – Hạnh lớn nước Mỹ) , tuy nhiên đây không phải là hạnh thực sự (apricot) mà hạnh này ám chỉ loài cây giống hạnh đến từ phương tây, Mỹ.
  • Hạnh nhân có danh pháp khoa học: Prunus dulcis, là loài thực vật bản địa ở Trung Đông và Nam Á, thuộc Chi Mận mơ (Prunus). Biển đào/Hạnh Tây cùng với đào (P. persica) được xếp vào cùng phân chi Amygdalus, phân biệt với các phân chi khác nhờ lớp vỏ hạt cứng (vỏ quả trong) có nếp nhăn lượn sóng bao bọc bên ngoài nhân (hạt giống). Nhân của quả biển đào (biển đào nhân) cũng thường được gọi là hạnh nhân, đây là một nguyên liệu dùng trong nhiều món ăn. Quả biển đào là một loại quả hạch và không phải là quả kiên thực sự. Tuy gọi biển đào nhân là hạnh nhân nhưng nó không phải hạnh nhân (hạt của quả hạnh – apricot) thực sự mà là hạnh nhân Mỹ (hạnh nhân tây).
  • Dầu hạnh nhân có nhiều lợi ích sức khỏe như ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cải thiện sức khỏe xương, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm, tăng cường năng lượng và ngăn ngừa ung thư.

2. Tiêu chuẩn chất lượng dầu hạnh nhân Sweet Almond

  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt 
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu hạnh nhân có màu vàng nhạt
  • Mùi vị: Không có mùi
  • Tỷ trọng ở 25℃: 0.910-0.915
  • Chỉ số khúc xạ ở 20℃: 0.910 – 1.915
  • Thành phần hóa học chính của Dầu Hạnh Nhân: Oleic acid 60-70%
  • Các thành phần khác: Peroxide value: <  2.0meq 02/kg, Lodine Value < 95cg I/g, Palmitic Acid 3 – 9%, Oryzanol > 13.500ppm, Saponification value 189-199, Stearic Acid < 3, Behenic Acid < 1.0%.
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
  • Số lượng cung ứng: 5000kg/tháng

3. Xuất xứ dầu hạnh nhân Sweet Almond

  • Ấn Độ/ Tây Ban Nha/ Italia gồm các chứng nhận:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần.
  • ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái.
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
  • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3

4. Quy cách đóng gói dầu hạnh nhân Sweet Almond

5. Công dụng của dầu hạnh nhân Sweet Almond

  • Giảm quầng thâm mắt: Thâm mắt luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là ở phụ nữ. Giải pháp tự nhiên cho bạn là sử dụng dầu hạnh nhân thoa lên vùng da quanh mắt. Vitamin E có trong dầu giúp giảm vết nhăn và vết chân chim ở đuôi mắt.
  • Ngăn ngừa lão hóa: Da sạm màu, xuất hiện nhiều nếp nhăn khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ. Một lợi ích tuyệt vời của dầu hạnh nhân là khả năng tẩy tế bào chết, kích thích sản sinh tế bào mới.
  • Điều trị bệnh vảy nến và chàm: Dầu Hạnh Nhân là một chất làm mềm da, giữ ẩm nên có lợi cho chàm da và vảy nến.
  • Nước tẩy trang tự nhiên: Dầu Hạnh Nhân có khả năng mở rộng lỗ chân lông, làm sạch lớp phấn trang điểm hoàn toàn, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành của mụn và nó phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu.
  • Chăm sóc tóc: Nếu bạn đang thường xuyên gặp tình trạng rụng tóc, Dầu hạnh nhân chứa protein và Magie giúp phục hồi tóc hư tổn và chăm sóc tóc chắc khỏe.
  • Làm dài mi: Đôi hàng mi dài và cong tạo đôi mắt trở nên sinh động, gợi cảm và tràn đầy sức sống. Để có được đôi mắt đẹp, bạn hãy sử dụng dầu hạnh nhân để nuôi dưỡng và kích thích mọc mi nhanh và dày. Bạn hãy dùng tăm bông thấm dầu hạnh nhân rồi chấm vào chân mi, chải mi như khi chuốt mascara.
  • Làm mờ sẹo: Sẹo là một phần tự nhiên trong quá trình tự liền da của cơ thể, nó xuất hiện khi làn da gặp phải các vết thương do bỏng, mụn nhọt hay trầy xước. Da bị tổn thương càng nặng, thì thời gian lành vết thương càng lâu thì vết sẹo để lại càng lớn.Trong tinh chất hạnh nhân có chứa chất kháng khuẩn tự nhiên cũng như tính axit sẽ làm sáng, đều màu những vùng da tối màu do sẹo để lại.

6. Dầu hạnh nhân được sử dụng trong các ngành:

  • Mỹ phẩm: Kem chống nắng, mặt nạ dưỡng da, gel bôi trơn, son môi,….
  • Dược phẩm: Làm thuốc, thảo dược, dược liệu tự nhiên
  • Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Trị liệu massage, chăm sóc làn da, làm nến thơm…

7. Cách sử dụng dầu hạnh nhân Sweet Almond hiệu quả

  • Dưỡng da: Thời tiết thay đổi nhất là vào mùa lạnh làm da bị khô, nứt nẻ. Bạn hãy thoa dầu Hạnh Nhân lên các vùng da khô để giữ ẩm cho da.
  • Làm dầu dưỡng tóc tự nhiên: Thoa một lượng dầu Hạnh Nhân lên chân tóc, dùng khăn ủ tóc 10-15 phút, sau đó gội sạch bằng dầu gội thông thường. Để tăng hiệu quả dưỡng tóc và kích thích mọc tóc, bạn hãy kết hợp Tinh Chất Hạnh Nhân với Tinh Dầu Vỏ Bưởi, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Hương Nhu.
  • Duy trì cân nặng ổn định: Theo nghiên cứu sức khỏe của các bác sĩ, y tá học Follow-up cho thấy những người ăn, uống đều độ với lượng vừa đủ có thể giảm cân. Một nghiên cứu so sánh hai nhóm người ăn kiêng cùng một lượng calo. Nhóm sử dụng dầu hạnh nhân sụt cân nhiều hơn.
  • Chống co thắt: Dầu Hạnh Nhân là một trong những dầu nền chứa hàm lượng canxi cao, được coi là chất chống viêm, chống co thắt, chất làm mềm và cũng được sử dụng như thuốc bổ.
  • Massage: Bạn hãy cho một ít dầu Hạnh Nhân lên lòng bàn tay rồi mát xa nhẹ lên làn da. Sau 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước. Không sử dụng cho người đang sốt, viêm da, phát ban, mụn mủ, chảy máu, suy giãn tĩnh mạch, gãy xương.

8. Lưu ý khi sử dụng dầu hạnh nhân Sweet Almond

  • Chỉ dùng dầu khi còn hạn sử dụng
  • Ngưng sử dụng khi dầu có mùi lạ, màu lạ
  • Đựng trong chai, lọ tối màu, đậy nắp kín sau mỗi lần dùng
  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Tránh xa tầm tay trẻ em

9. Mua dầu hạnh nhân Sweet Almond ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

  • Mua Dầu Hạnh Nhân nguyên chất ở đâu? là câu hỏi được quan tâm từ nhiều khách hàng. Tinh dầu thiên nhiên – FACARE là Công ty chuyên bán sỉ và lẻ các loại tinh dầu nguyên chất và các loại dầu thực vật tự nhiên. Với phương châm “niềm tin và an toàn của khách hàng lên trên hết”. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua tinh dầu trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
  • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
  • CSKH: 0906 266 797
  • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
  • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Hạnh Nhân – Sweet Almond Giá Sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ