Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Hạt Nho - Grape seed Giá Sỉ

5/5

90.000 - 1.350.000120.000 90.000

Tiết kiệm: 30.000₫ (25%)

Dầu Hạt Nho – Grape seed có khả năng làm chậm lão hóa sớm, dưỡng da, kích thích mọc tóc, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe tim, kích thích tuần hoàn và duy trì cân nặng ổn định.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Hạt Nho – Grape seed Oil

  • Dầu Hạt Nho có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, làm dịu viêm da, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hạ huyết áp, loại bỏ viêm, tăng cường tóc, ngăn ngừa gàu, kích thích tuần hoàn,…  Dầu hạt nho có cấu trúc phân tử nhẹ nên ít gây nhờn, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông, chứa hàm lượng omega-6 và vitamin E cao, thấm hút nhanh qua da nên giúp nuôi dưỡng da tốt. Dầu hạt nho thường được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm. 
  • Hãy cùng FACARE khám phá những tác dụng chi tiết về loại dầu nền tự nhiên này nhé.

1. Thông tin sản phẩm dầu hạt nho nguyên chất

  • Tên tiếng Việt: Dầu Hạt Nho
  • Tên tiếng Anh: Grape Seed Oil
  • Tên khoa học: Vitis Vinifera
  • Thông tin thực vật: Nho là một loại quả mọng lấy từ các loài cây thân leo thuộc chi Nho (Vitis). Quả nho mọc thành chùm từ 6 đến 300 quả, chúng có màu đen, lam, vàng, lục, đỏ-tía hay trắng. Khi chín, quả nho có thể ăn tươi hoặc được sấy khô để làm nho khô, cũng như được dùng để sản xuất các loại rượu vang, thạch nho, nước quả, mật nho, dầu hạt nho. Trong tiếng Trung, nó được gọi là bồ đào (葡萄) và khi người ta nói đến rượu bồ đào tức là rượu sản xuất từ quả nho. Tuy nhiên, các loài nho dại lại bị coi là một loại cỏ dại gây nhiều phiền toái, do chúng che phủ các loài thực vật khác với tốc độ tăng trưởng rất nhanh của mình.
  • Các giống nho: Nho mọc thành từng chùm có khoảng 15 đến 300 quả, và có nhiều màu sắc khác nhau như đen, xanh thẫm, vàng, lục, cam và tím. Nho “trắng” thực chất là có màu lục, và có nguồn gốc tiến hóa từ nho tía. Đột biến ở hai gen quy định của nho trắng làm mất sự sản xuất anthocyanin, một chất tạo màu tía của nho. Anthocyanin và các chất tạo màu khác trong họ polyphenol tạo màu tía giúp tạo ra sắc tía trong rượu vang đỏ.
  • Phần lớn nho được thu hoạch từ loài được trồng là Vitis vinifera, loài làm rượu vang châu Âu bản địa của vùng Địa Trung Hải và Trung Á. Một lượng nhỏ trái và rượu có nguồn gốc từ các loài châu Mỹ và châu Á như:
  • Vitis labrusca, loài nho làm rượu châu Mỹ, bản địa của miền Đông Hoa Kỳ và Canada.
  • Vitis riparia, loài nho hoang của Bắc Mỹ, đôi khi dùng làm mứt và rượu vang. Đây là loài bản địa của đông Hoa Kỳ và bắc Quebec.
  • Vitis rotundifolia, được dùng làm mứt và rượu, là loài bản địa của đông nam Hoa Kỳ từ Delaware đến vịnh Mexico.
  • Vitis amurensis loài nho quan trọng của châu
  • Chất chiết từ hạt nho: Hạt nho có chứa các procyanidolic oligomer, viết tắt là PCO. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận là các PCO củng cố các mạch máu và cải thiện sự lưu thông máu. Dầu chiết từ hạt nho có thể giúp chống lão hóa, giảm các bệnh tim mạch, cản trở các tế bào ung thư, giảm bớt các triệu chứng dị ứng và trạng thái căng thẳng của mắt cũng như giúp phòng chống một số bệnh da liễu. Trong các nghiên cứu gần đây, các chất chiết từ hạt nho cũng có chức năng giảm bớt xellulit (một chứng bệnh do mỡ lồi ra hạ bì, tạo thành các vệt lồi lõm trên da) và hạ thấp mức cholesterol và huyết áp. 

2. Tiêu chuẩn chất lượng dầu hạt nho Grape Seed

  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt nho
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu hạt nho có màu vàng
  • Mùi vị: Không có mùi
  • Tỷ trọng ở 25℃: 0.917 – 0.935
  • Chỉ số khúc xạ ở 20℃: 0.147 – 1.474
  • Thành phần của dầu hạt nho Grape Seed: Peroxide value < 0.5meq, Mixed Tocopherol > 300 ppm, Iodine value: < 15%, Saponification value 185, Lodine value: 125, Unsaponifiable Matter 1.5%
  • Các thành phần khác: Vitamin E, Omega-6, 10% axit béo bão hòa, 16% axit béo không bão hòa, 70% axit béo không bão hòa đa, chất chống oxy hóa và khoáng chất khác.
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Số lượng cung ứng: 5000kg/tháng

3. Xuất xứ dầu hạt nho Grape Seed

  • Ấn Độ/ Italia gồm các chứng nhận:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần
  • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
  • ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3

4. Quy cách đóng gói dầu hạt nho Grape Seed

5. Công dụng của dầu hạt nho Grape Seed

  • Ngăn ngừa các bệnh mãn tính: Nhờ chứa nhiều vitamin E, Dầu Hạt Nho hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do gây bệnh tim mạch, các bệnh mãn tính và ung thư như ung thư phổi, ung thư dạ dày,ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra vitamin E còn hỗ trợ miễn dịch, làm chậm sự tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ.
  • Ngăn ngừa tiểu đường: Dầu Hạt Nho có khả năng cải thiện tình trạng kháng insulin, giảm mức độ protein, giảm viêm, chống tình trạng đông máu, ngăn ngừa tổn thương gan, bệnh trĩ và cao huyết áp.
  • Kem dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc: Trong nhiều sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc, dầu ô liu, dầu dừa, dầu hạt nho đặc biệt hơn,nó có phân tử nhẹ hơn nhiều, cũng vì thế khả năng thẩm thấu của dầu hạt nho cao hơn, làm giảm cảm giác nhờn, thêm vào đó chứa axit linoleic và vitamin giúp làm giảm các đột biến tế bào.
  • Điều trị sẹo: Không chỉ chứa vitamin E, Dầu Hạt Nho còn có vitamin C, D, tất cả đều kết hợp với nhau để giảm tổn thương da, đồng thời nó còn kích thích collagen, tăng cường tái tạo tế bào mới, làm chậm quá trình lão hóa trên da.
  • Giảm mụn: Dầu Hạt Nho có đặc tính làm se khít lỗ chân lông, cân bằng độ pH trên da, giữ ẩm cho da, làm giảm nhờn và loại bỏ vi khuẩn trên da, Nhiều chế phẩm trị mụn sử dụng dầu hạt nho làm thành phần.

6. Dầu hạt nho được sử dụng trong các ngành:

  • Mỹ phẩm: Kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, gel bôi trơn, son môi,….
  • Dược phẩm: Làm thuốc, thảo dược, dược liệu tự nhiên
  • Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Trị liệu massage, chăm sóc làn da, làm nến thơm…

7. Cách sử dụng dầu hạt nho hiệu quả

  • Dưỡng tóc: Nếu tóc bạn bị khô hay chẻ ngọn, bạn hãy thoa dầu hạt nho lên phần đuôi tóc, để trong khoảng 15-20 phút, sau đó gội lại đầu, nên lặp đi lặp lại nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất nhé.
  • Massage: Bạn hãy kết hợp Dầu Hạt Nho với mật ong hay sữa chua để làm kem dưỡng da tự nhiên, trộn đều hỗn hợp rồi xoa bóp lên vùng da cần chăm sóc để thư giãn.
  • Làm chậm quá trình lão hóa: Bằng cách thoa Dầu Hạt Nho lên vùng da cần phục hồi, bạn có thể kết hợp thêm Dầu Lô Hội, Hoa Anh Thảo, Tinh Dầu Tràm Trà hay Tinh Dầu Hoa Hồng.
  • Toner: Nhỏ vài giọt Dầu Hạt Nho vào bông tẩy trang để làm sạch da, để loại bỏ lớp trang điểm hoặc làm sạch bụi bẩn trên da. Sau đó rửa sạch bằng nước sạch.
  • Thay thế kem dưỡng: Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy thoa một lượng vừa phải lên da mặt, da tay hoặc nơi cần chăm sóc, massage nhẹ nhàng thư giãn.

8. Lưu ý khi sử dụng dầu hạt nho

  • Ngưng sử dụng khi dầu có mùi lạ, màu lạ.
  • Đựng trong chai, lọ tối màu, đậy nắp kín sau mỗi lần dùng.
  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Một số làn da nhạy cảm quá mức, bạn hãy kết hợp thêm tinh chất Dầu Lô Hội hoặc Dầu Argan.
  • Bạn có thể kết hợp thêm Dầu Hạt Nho với Tinh Dầu Tràm Trà hay Hương Thảo để điều trị mụn, sẹo, thâm.
  • Rất ít trường hợp ghi nhận rằng tác dụng phụ của Hạt Nho khi sử dụng chăm sóc da, tuy nhiên khi sử dụng bạn vẫn phải nên kiểm tra dị ứng trước ở một vùng da nhỏ trên tay.

9. Mua dầu hạt nho ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

  • Mua Dầu Hạt Nho nguyên chất ở đâu? là câu hỏi được quan tâm từ nhiều khách hàng. Tinh dầu thiên nhiên – FACARE là Công ty chuyên bán sỉ và lẻ các loại tinh dầu nguyên chất và các loại dầu thực vật tự nhiên. Với phương châm “niềm tin và an toàn của khách hàng lên trên hết”. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua tinh dầu thảo dược trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
  • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
  • CSKH: 0906 266 797
  • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
  • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Hạt Nho – Grape seed Giá Sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ