Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Nóng – Methyl Salicylate Giá Sỉ

120.000 - 1.650.000150.000 120.000

Tiết kiệm: 30.000₫ (20%)

Methyl salicylate được sử dụng tạo mùi thơm trong một số công thức làm mỹ phẩm, dược phẩm và các sản phẩm giảm đau bên ngoài làn da như dầu xoa bóp, dầu gió, dầu viêm xoang…hoặc thuốc bôi có chứa methyl salicylate được dùng tại chỗ như một chất chống kích ứng để giảm đau cấp tính liên quan đến đau thắt lưng, đau thần kinh tọa và các tình trạng thấp khớp. Methyl salicylate đã được FDA chứng nhận là an toàn để sử dụng làm nguyên liệu trong các lĩnh vực mà nó có thể ứng dụng được hiện nay.

Chia sẻ
Gọi tổng đài để mua nhanh:
  • Methyl Salicylate (Dầu Nóng) – Hãng Novacyl – France 

  • Dầu Nóng – Methyl salicylate là gì?

  • Methyl salicylate là một este hữu cơ của axit salicylic. Methyl salicylate được sử dụng tạo mùi thơm trong một số công thức làm mỹ phẩm, dược phẩm và các sản phẩm giảm đau bên ngoài làn da như dầu xoa bóp, dầu gió, dầu viêm xoang… Methyl salicylate đã được FDA chứng nhận là an toàn để sử dụng làm nguyên liệu trong các lĩnh vực mà nó có thể ứng dụng được hiện nay.
  • Thông tin sản phẩm Dầu Nóng – Methyl Salicylate

  • INCI Name: Methyl-salicylate, axit salicylic và metanol
  • Công thức hóa học : C6H4(HO)COOCH3
  • Xuất xứ: Pháp
  • Hãng: Novacyl
  • Quy cách đóng gói methyl salicylate: Phuy: 50kg, kèm COA & Hóa đơn VAT đầy đủ. 
  • Đặc điểm: Chất lỏng, có màu hơi vàng hoặc không có màu, có mùi thơm rất đặc trưng.
  • Trong sản xuất dược phẩm, methyl salicylate được dùng như chữa đau khớp và cơ bắp sử dụng trong các sản phẩm dầu thoa, thuốc mỡ…hoặc thuốc bôi có chứa methyl salicylate được dùng tại chỗ như một chất chống kích ứng để giảm đau cấp tính liên quan đến đau thắt lưng, đau thần kinh tọa và các tình trạng thấp khớp.
  •  Methyl Salicylate là một loại thuốc giảm đau tại chỗ. Trong các trường hợp: Đau cơ, đau lưng, đau khớp, cứng vai, mỏi cơ, đau dây thần kinh, vết bầm, bong gân, cứng cơ, đau sau khi tập luyện, các chấn thương do chơi thể thao.
  • Ngoài ra methyl salicylate còn được ứng dụng trong nông nghiệp như chất khử mùi trong thuốc trừ sâu và chất dẫn dụ côn trùng trong 1 số sản phẩm khác.
  • TINH DẦU nóng methyl salycilate sỉ lẻ nguyên chất 11
  • Tác dụng dược lý của Dầu Nóng –  Methyl Salicylate

  • Methyl salicylate làm giảm đau cơ xương ở cơ, khớp và gân bằng cách gây kích ứng và đỏ da do giãn mao mạch và tăng lưu lượng máu. Về mặt dược lý, nó tương tự như aspirin và các NSAID khác nhưng là một chất bôi ngoài da, nó chủ yếu hoạt động như một chất xoa bóp và kích ứng da. Phản kích ứng được cho là gây ra cảm giác ấm áp nhẹ nhàng.
  • Phản ứng kích ứng được cho là có hiệu quả trong việc giảm đau cơ xương vì sự kích thích của các đầu dây thần kinh cảm giác được cho là làm thay đổi hoặc bù đắp cơn đau ở cơ bên dưới hoặc các khớp được phục vụ bởi cùng các dây thần kinh số 5. đau và khó chịu. Khi bôi tại chỗ, methyl salicylate được cho là xâm nhập vào da và các mô bên dưới, nơi nó ức chế thuận nghịch enzym cyclooxygenase, đồng thời ngăn chặn tại chỗ và ngoại vi sản xuất các chất trung gian gây viêm như prostaglandin và thrombo A2.
  • Dược động học của Dầu Nóng – Methyl Salicylate

  • Hấp thu: Khoảng 12-20% methyl salicylate bôi tại chỗ có thể được hấp thụ toàn thân qua da còn nguyên vẹn trong vòng 10 giờ sau khi bôi và sự hấp thụ thay đổi tùy theo các điều kiện khác nhau như diện tích bề mặt và độ pH. Sinh khả dụng qua da nằm trong khoảng 11,8 – 30,7%.
  • Phân bố: Sau khi hấp thụ, methyl salicylate được phân phối khắp hầu hết các mô cơ thể và hầu hết các chất lỏng xuyên tế bào, chủ yếu bằng các quá trình thụ động phụ thuộc pH. Salicylate được vận chuyển tích cực bởi một hệ thống bão hòa, dung lượng thấp ra khỏi dịch não tủy qua đám rối màng mạch. Thuốc dễ dàng đi qua hàng rào nhau thai. Liên kết protein: Mức độ gắn với albumin phụ thuộc vào nồng độ trong huyết tương của hợp chất
  • Chuyển hóa: Chuyển hóa nhỏ có thể xảy ra ở các mô khác nhau nhưng chuyển hóa ở gan tạo nên phần lớn các quá trình chuyển hóa của metyl salicylat được hấp thụ. Nó chủ yếu được thủy phân thành axit salicylic thông qua các enzym esterase ở gan. Liên hợp với glycine tạo thành axit salicylic và liên hợp với glucuronic tạo thành este hoặc acyl và ete hoặc phenolic glucuronic, là ba chất chuyển hóa chính.
  • Đào thải: Bài tiết qua thận dưới dạng axit salicylic tự do (10%), axit salicylic (75%), phenolic salicylic (10%) và acyl glucuronide (5%), và axit gentisic (dưới 1%). Thời gian bán thải trong huyết tương của salicylate là 2 đến 3 giờ ở liều thấp và khoảng 12 giờ ở liều chống viêm thông thường. Thời gian bán thải của salicylate có thể kéo dài từ 15 đến 30 giờ ở liều điều trị cao hoặc khi bị nhiễm độc.
  • Ứng dụng của Dầu Nóng – Methyl Salicylate

  • Sử dụng làm thành phần trong các công thức làm chất giảm đau bên ngoài da, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và dược phẩm.
  • Là chất hương liệu được sử dụng để tạo hương thơm cho các dòng sản phẩm
  • Là một trong những yếu tố giúp chống viêm, làm nóng, giảm đau cho cơ bắp và khớp xương
  • Được ứng dụng trong các thuốc trừ sâu để dùng trong nông nghiệp
  • Khi sử dụng Dầu Nóng – Methyl Salicylate cần lưu ý 

  • Chức năng – công dụng của methyl salicylate  trong bài viết này chỉ có hiệu quả khi sử dụng loại dầu nóng (methyl salicylate) đúng xuất xứ Pháp và hàng chuẩn nguyên chất 100%, không có tác dụng khi sử dụng các loại dầu giả, hương liệu từ hóa chất tổng hợp. Vì vậy, Quý khách nên chọn mua những công ty có uy tín và đạt chuẩn.
  • Bài viết cung cấp thông tin chuyên môn nhằm làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh có liên quan đến tinh dầu này.
  • Methyl salicylate khi sử dụng trực tiếp lên da, cần được pha loãng với dầu nền như dầu dừa, cám gạo, dầu hướng dương… với tỷ lệ thích hợp. Không nên sử dụng methyl salicylate nguyên chất 100% để bôi lên da.
  • Không sử dụng Dầu nóng (methyl salicylate) với các vùng da nhạy cảm, đặc biệt là mắt.
  • Khi sử dụng methyl salicylate để pha chế thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thì cần tham khảo ý kiến của chuyên gia. Để đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn từng ngành.
  • Bạn sẽ quan tâm:
  • Chứng Nhận GMP Tinh Dầu Thiên Nhiên

  • Tinh Dầu Tía Tô Tím Là Gì? Cách Làm Tinh Dầu Tía Tô Tím Tại Nhà

  • Dầu Nóng – Methyl Salicylate mua ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội? 

  • TINH DẦU nóng methyl salycilate sỉ lẻ nguyên chất 11
  • FACARE tự hào là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, cung cấp tinh dầu nguyên chất, nguyên liệu dược mỹ phẩm cho khách hàng sỉ & lẻ trên toàn quốc. FACARE cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua: 
  • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
  • CSKH: 0906 266 797
  • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
  • Địa chỉ: 28/8 Lương Văn Can, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Khối lượng

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Nóng – Methyl Salicylate Giá Sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Tinh Dầu Hổ Phách - Amber Essential Oil
1.350.000 - 45.000.0001.500.000 1.350.000
Tiết kiệm: 150.000₫ (10%)
Tinh Dầu Độc Cần - Hemlock Essential Oil
400.000 - 15.500.000450.000 400.000
Tiết kiệm: 50.000₫ (11%)
Tinh Dầu Địa Liền - Kaempferia 12
1.500.000 - 48.000.0001.650.000 1.500.000
Tiết kiệm: 150.000₫ (9%)
Tinh Dầu Đào Kim Nương - Myrtle Giá Sỉ
790.000 - 27.500.000850.000 790.000
Tiết kiệm: 60.000₫ (7%)
Scroll to Top
0932696777
Liên hệ