Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Jojoba Giá Sỉ

5/5

150.000 - 4.200.000250.000 150.000

Tiết kiệm: 100.000₫ (40%)

Dầu Jojoba – Jojoba Oil có tác dụng như một loại kem dưỡng da hiệu quả, làm mờ vết sẹo, vết cháy nắng, vết nám, vết rạn da, giúp kháng nấm, chống khuẩn, điều trị mụn, làm chậm quá trình lão hóa, tăng nhanh thời gian chữa lành vết thương, dưỡng da và chăm sóc tóc rất tốt.

Xóa
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Gọi tổng đài để mua nhanh:

Dầu Jojoba – Jojoba Oil

  • Dầu Jojoba có tác dụng điều trị lão hóa, làm mờ nếp nhăn, tăng cường độ ẩm trên da, kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da, làm se lỗ chân lông, kháng viêm, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa nứt nẻ, rạn da, bảo vệ làn da khỏi các tác động xấu từ môi trường, đặc biệt là tác hại tia UV của ánh nắng mặt trời.
  • Hãy cùng FACARE khám phá những tác dụng chi tiết về loại dầu nền tự nhiên này nhé.

1. Thông tin sản phẩm dầu Jojoba nguyên chất

  • Tên tiếng Việt: Dầu Jojoba
  • Tên tiếng Anh: Jojoba Oil
  • Tên khoa học: Simmondsia Chinensis
  • Thông tin thực vật: Cây Jojoba là cây bụi mọc hoang trên sa mạc có chiều cao 1-2 m. Tán cây rộng, lá mọc ngược hình bầu dục, hoa nhỏ, màu vàng. quả nhỏ hình trứng, khi già có màu nâu, bên trong chứa hạt. Hạt Jojoba chứa dầu dùng để ép lấy dầu.
  • Dầu Jojoba là một loại dầu được chiết xuất từ loài thực vật tên khoa học là Simmondsia chinensis, một loại cây (hoặc bụi cây nhỏ) có hạt ăn được ở tây nam Bắc Mỹ.
  • Dầu Jojoba là một chất sáp lỏng. Có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả. Thêm nữa hạt Jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn cho da dầu.
  • Tác dụng của tinh dầu Jojoba giúp chống lão hóa da và nếp nhăn, làm bóng mượt tóc cho tất cả các loại da, chăm sóc cho cơ thể và tóc. Tinh dầu jojoba giàu vitamin E, có tính chất chống oxy hóa, có hiệu quả nâng cơ khi kết hợp mát xa bụng, ngực, đặc biệt là mát xa ngực.
  • Thường xuyên sử dụng tinh dầu Jojoba để giữ ẩm cơ thể sẽ giúp giữ làn da mềm mại và trẻ trung. Chất giữ ẩm có trong tinh dầu Jojoba tạo ra rào cản chống lại sự mất nước giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dầu Jojoba cùng các tinh dầu khác để tự pha chế các hỗn hợp thích hợp để bôi lên da, tạo độ ẩm, làm mềm và trẻ hóa làn da.

2. Tiêu chuẩn chất lượng dầu Jojoba

  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt Jojoba
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu jojoba có màu vàng nhạt
  • Mùi vị: Không có mùi
  • Tỷ trọng ở 25 độ: 0.852 – 0.869
  • Chỉ số khúc xạ ở 20 độ: 1.460-1.468
  • Thành phần chỉ tiêu của Dầu Jojoba Oil: Peroxide value: < 2meq, Acid Stearic: < 1mg KOH/g, Acid Oleic: < 15%, Acid Palmitic: <3 %, Lodine value: 80%, Unsaponifiable, Matter: < 55%
  • Các thành phần khác: Tỷ lệ I-ốt rất cao khoảng 80% giúp cho loại dầu này có khả năng chữa lành vết thương, Axit oleic chiếm 11%, Axit Erucic 13%, axit linoleic 9%, axit palmitic 3%, Vitamin E, B và nhiều chất chống oxy hóa cũng như khoáng chất khác.
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Số lượng cung ứng: 5000kg/tháng

3. Xuất xứ dầu Jojoba

  • Ấn Độ /Tây Ban Nha/ Italia gồm các chứng nhận:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần
  • Iso 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005.
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
  • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3

4. Quy cách đóng gói dầu Jojoba

5. Công dụng tuyệt vời của dầu Jojoba

  • Chữa lành vết thương: Một trong số những công dụng tuyệt vời đầu tiên của Dầu Jojoba là khả năng chữa lành vết thương nhờ vào hàm lượng I-ốt cao, nó còn có thể thúc đẩy sự phát triển của tế bào mới, bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng.
  • Chăm sóc tóc: Dầu Jojoba có khả năng hòa tan các tiết bã quá mức từ các nang, mỗi lần sau khi tắm, tóc vẫn còn ướt bạn hãy thoa dầu jojoba vào da đầu, massage nhẹ nhàng lên da đầu để kích thích lưu thông máu, cung cấp dưỡng chất cho da đầu, giúp tóc phát triển nhanh và suôn mượt hơn.
  • Cải thiện các vấn đề về da: Dầu Jojoba rất giàu vitamin E, có tác dụng giữ ẩm, tăng tốc độ chữa lành, bảo vệ da chống lại sự ảnh hưởng của tia UV, Vitamin B tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra Jojoba còn làm giảm viêm, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn.
  • Ngăn ngừa rối tóc: Một số trường hợp rối tóc mãn tính, thường xuất phát từ kết cấu tóc, dầu jojoba có thể ngăn ngừa rối hiệu quả. Bạn hãy thoa vài giọt lên tóc hằng ngày sẽ giúp việc chải tóc dễ dàng.
  • Kháng nấm: Dầu jojoba có vai trò lớn trong việc điều trị nhiễm nấm da, nấm tay chân, nấm candida.
  • Kem dưỡng ẩm thiên nhiên: Nhờ chứa ceramide, một chất sáp có hiệu quả trong việc dưỡng ẩm cho da, Jojoba có hiệu năng dưỡng da vượt trội hơn nhiều loại dầu khác.
  • Ngăn ngừa môi nứt nẻ: Trong hầu hết các sản phẩm chống môi nứt nẻ có bán trên thị trường sử dụng dầu có nguồn gốc từ hóa dầu (dầu mỏ) làm thành phần chính cho sản phẩm, dầu jojoba thực sự giúp cho đôi môi của bạn giữ ẩm tốt hơn mà rất an toàn cho sức khỏe lâu dài. Mặc dù, bạn có thể thoa dầu jojoba nguyên chất lên môi, nhưng có lẽ sẽ hợp lý khi kết hợp trong một cơ sở sáp ong và sử dụng, bạn sẽ tạo ra son dưỡng môi riêng của bạn rẻ hơn, an toàn và hiệu quả hơn.
  • Điều trị da đầu khô: Thông thường, da đầu khô bị nhầm lẫn với gàu. Da đầu khô và gàu đều tạo ra các mảng trắng bong tróc, nhưng da khô thực sự dễ điều trị hơn nhiều. Sử dụng dầu jojoba ngăn ngừa da đầu khô. Sử dụng một vài giọt hai lần mỗi ngày giúp giảm bớt sự xuất hiện của gàu hình thành mảng trắng và giúp bạn tự tin hơn.

6. Dầu Jojoba được sử dụng trong các ngành sau:

  • Mỹ phẩm: Kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, gel bôi trơn, son môi,….
  • Dược phẩm: Làm thuốc, thảo dược, dược liệu tự nhiên
  • Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Trị liệu massage, chăm sóc làn da, làm nến thơm…

7. Cách sử dụng dầu Jojoba hiệu quả nhất

  • Dầu Jojoba một loại tinh chất tự nhiên: Có nhiều lợi ích sức khỏe, được sử dụng làm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sử dụng trên toàn thế giới.
  • Dầu Jojoba dùng để chăm sóc da: Jojoba Oil là sản phẩm làm đẹp phổ biến bởi nhiều công dụng làm đẹp, Nếu muốn điều trị mụn, dưỡng da và có làn da đẹp bạn chỉ cần thoa một chút sẽ khiến làn da mềm mại, cân bằng bã nhờn và đủ độ ẩm, loại dầu này có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm, chống lão hóa và nếp nhăn.
  • Dưỡng môi: Dùng một lượng vừa đủ tinh chất Jojoba thoa lên môi thường xuyên, đặc biệt là vào mùa lạnh để tăng cường giữ ẩm cho môi, cung cấp dưỡng chất cho môi mềm mại, quyến rũ.
  • Ngăn ngừa rụng tóc: Khi bạn tắm xong hãy thoa một lượng nhỏ dầu vào chân tóc rồi massage nhẹ nhàng để bổ sung khoáng chất và vitamin cho vùng da đầu, các nang lông sẽ được khỏe mạnh, giữ ẩm cho da đầu, giảm tình trạng rụng tóc, kích thích mọc nhiều tóc chắc khỏe.
  • Mặt nạ đất sét tự nhiên: Đất sét có khả năng hút một số lượng dầu dư thừa và nhiều độc tố tích tụ dưới da, mặt nạ đất sét kết hợp với dầu jojoba rất thích hợp với làn da nhiều bã nhờn. Bạn hãy trộn đất sét trắng( bentonite clay) với dầu jojoba, khi hỗn hợp đã được trộn đều có độ mịn màng nhất định, thoa hỗn hợp lên mặt và cổ từ 10-15 phút, một tuần sử dụng 2-3 lần bạn nhé.
  • Massage: Với nhiều cách đơn giản, bạn hãy thoa lượng dầu jojoba nguyên chất lên vùng da cần chăm sóc, nếu muốn có mùi thơm bạn hãy thêm vài giọt Tinh Dầu Hoa Hồng, Tinh Dầu Hương Thảo.
  • Tẩy trang: Khi bạn không trang điểm, vẫn có thể tẩy trang thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây mụn. Bằng cách nhỏ một vài giọt Jojoba Oil lên miếng tẩy trang để làm sạch lớp trang điểm, để lại lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn qua đêm có thể gây nổi mụn, vì thế bạn không nên bỏ qua việc tẩy trang trước khi đi ngủ nhé.

8. Lưu ý khi sử dụng Dầu Jojoba:

  • Rất ít trường hợp ghi nhận rằng tác dụng phụ của dầu Jojoba khi sử dụng chăm sóc da, tuy nhiên khi sử dụng bạn vẫn phải nên kiểm tra dị ứng trước ở một vùng da nhỏ trên tay.
  • Một số làn da nhạy cảm quá mức, bạn hãy kết hợp thêm tinh chất Dầu Lô Hội hoặc Dầu Dừa.
  • Bạn có thể kết hợp thêm Jojoba Oil với tinh dầu tràm trà hay trà xanh để điều trị mụn, sẹo, thâm.
  • Chỉ dùng dầu khi còn hạn sử dụng.
  • Ngưng sử dụng khi dầu có mùi lạ, màu lạ.
  • Đựng trong chai, lọ tối màu, đậy nắp kín sau mỗi lần dùng.
  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

9. Mua dầu Jojoba ở đâu tại Tp.HCM, Hà Nội? 

  • Mua Dầu Jojoba nguyên chất ở đâu? là câu hỏi được quan tâm từ nhiều khách hàng. Tinh dầu thiên nhiên – FACARE là Công ty chuyên bán sỉ và lẻ các loại tinh dầu nguyên chất và các loại dầu thực vật tự nhiên. Với phương châm “niềm tin và an toàn của khách hàng lên trên hết”. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua tinh dầu thảo dược trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
  • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
  • CSKH: 0906 266 797
  • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
  • Địa chỉ: 260/6D Lưu Hữu Phước, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Jojoba Giá Sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top
0932696777
Liên hệ